ทำรายได้กับเว็บ

เขาทำเว็บรวยด้วยวิธีไหน?

เมื่อวานกำลังนึกอยู่ว่ามีเว็บอยูเว็บหนึ่งที่ผมทำมาได้ซัก 3 ปีเห็นจะได้มีเนื้อหาเป็นร้อยๆ บทความ แต่ตอนนี้ไอเดียเริ่มหดหายไม่รู้จะเขียนไรต่อแล้ว เลยจะหาทางขาย (การทำเว็บมาขายต่อคนอื่นเขาเรียกกันว่าการ Flip) เลย Google อัปเดทเว็บประมูลซื้อขายเว็บซักหน่อยเผื่อมีเว็บใหม่ๆ แต่ก็เหมือนเดิม เว็บซื้อขายเว็บที่เห็นมีคนมากและนิยมกว่าที่อื่นก็คือ Flippa.com เจ้าเก่า 300 ปี (เคยขายได้กับเว็บนี้มา 2 ครั้ง) ที่มีคนเข้ามา Bid กันเยอะหน่อย แต่สิ่งที่จะเล่าไม่ได้อยู่ตรงที่การขายเว็บ แต่เป็นไอเดียที่นึกได้และอยากเอามาบอกกัน

คำตอบมีอยู่รอบตัว ถ้าเรารู้จักเปิดกว้างเราก็จะเจอคำตอบได้เอง และแน่นอนว่า คนส่วนใหญ่ถ้ามีช่องทางหาเงินกับเว็บได้ส่วนใหญ่ก็ไม่เอามาบอกกันหรอก แต่กรณีในวงการ Flip นี้เขาจะบอกจนหมดเปลือกเพราะเขาต้องการขายเว็บ พอผมเข้าไปเห็นรายการประมูลมากมาย Flippa.com ผมก็ได้เห็นเว็บเปิดประมูลรอขายที่เปิดราคาตั้งแต่ 10 เหรียญไปจนถึงหลายพันเหรียญ ผมก็จะสนใจดูแต่เฉพาะเว็บที่มีราคาแพง 500 เหรียญขึ้นไป และต้องมีรายได้อยู่แล้ว และมีคนเข้ามาสู้ราคากันซัก 4 คนขึ้นไปเป็นอย่างน้อย

เว็บไหนหาเงินกันยังไง รู้ได้เลย! 

เมื่อเข้าไปบน Flippa.com ให้คลิกที่ Buy Website ก่อนเลย (แล้วจะหาเว็บที่ทำเงินด้วยอะไรล่ะ ค่อย search อีกทีเช่น adsense, affiliate ฯลฯ) คุณจะสังเกตุได้เลยว่าเว็บแพงๆ และมีคน Bid จะมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันตรงที่มันหาเงินได้เป็นพันเหรียญต่อเดือนอยู่แล้ว แต่เขาหาเงินยังไงล่ะ? เข้าไปดูในแต่ละลิส เจ้าของเว็บก็จะเล่าไว้อย่างละเอียดถึงการหาเงินจากเว็บของพวกเขาที่เอามาประมูลขาย

สรุปได้ว่า ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีหาเงินออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ใหม่ๆ ทำไมไม่ลองเข้าไปดูใน Flippa ล่ะ เพราะเว็บพวกนี้แหละที่เป็นแหล่งข้อมูลการหาเงินออนไลน์ได้อย่างดี และส่วนใหญ่ก็เชื่อถือได้เลยทีเดียว เข้าไปในแต่ละลิสติ้งเขาก็จะมีการเล่าถึงการหาเงินของแต่ละเว็บให้คุณฟัง โดยที่ไม่ต้องไปหาเคล็ดลับที่ไหนไกลเลย นี่แหละของจริงอยู่ตรงหน้ากันเลย แล้วคุณจะเห็นหนทางในการหาเงินด้วยเว็บอย่างเป็นกอบเป็นกำมากมายหลายวิธี แถมยังเป็นวิธีที่สำเร็จมาแล้วชัวร์ๆ อย่างที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

2 thoughts on “เขาทำเว็บรวยด้วยวิธีไหน?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *