หนังสือ google adsense แนะนำ

100 Secret AdSense eBook

ต่อไปนี้คือหนังสือที่ผมได้รวบรวมเคล็ดลับการทำ Google AdSense ไว้ทั้งหมดถึง 100 เคล็ดลับ ที่คุณสามารถมองและเข้าใจได้โดยแทบจะไม่ต้องอ่านซ้ำๆ หลายๆ รอบ และต่อไปนี้คือคำนำในเล่ม

สำหรับ eBook เล่มนี้ผมได้ลิสเคล็ดลับทั้งหมดจากที่ผมได้บทเรียนมากับตัวเอง ทั้งความผิดพลาด และความฟลุ้คต่างๆ ที่จดบันทึกไว้ ที่ทำให้ได้เงินจากระบบ AdSense มานานหลายปี แนะนำว่า ให้เรียงลำดับความสำคัญของการทำ AdSense ดังนี้ 1. Impression 2. CTR% 3. CPC แล้วอ่านแต่ละตอนของเคล็ดลับในหนังสือเล่มนี้ตามความสำคัญที่ว่า ซึ่งจะช่วยให้มีหลักในการทำตามได้ง่ายกว่าอ่านตรงโน้นทีตรงนี้ที แล้วก็ไม่ได้อะไร อีกอย่างคือ…

“การทำ AdSense ไม่ใช่วิธีหาเงินแบบเร่งด่วน ไม่ใช่การหาเงินทางลัด แต่มันคือหนทางหาเงินด้วยเว็บไซต์แบบนอนกิน ก่อนที่คุณจะมีเว็บที่สามารถเป็นเครื่อง ATM วิเศษให้คุณได้ มันต้องใช้เวลาเรียนรู้ เวลาในการลงมือทำ และลองผิดลองถูก ถ้าคุณยอมรับในความจริงนี้ได้ คุณจะมีความสุขกับการหาเงินกับมัน เพราะคุณจะไม่คาดหวังลมๆ แล้งๆ และไม่รีบร้อน จะไม่ท้อเมื่อเห็นผลช้า สุดท้ายมันก็จะทำให้คุณทำมันต่อไปจนสำเร็จได้เงินเป็นกอบเป็นกำ และมีความรู้พอที่จะเริ่มทำเว็บ AdSense ต่อๆ ไปเพื่อการขยายกิจการของคุณให้หาเงินได้เป็นร้อยเหรียญต่อวันได้” 

สุดท้ายนี้ ผมขอให้อดทน และอย่ารอให้ได้คำตอบครบก่อนค่อยลงมือ ให้ลงมือทำเลย! เพราะความเก่งจะมาจากความผิดพลาด จงจำว่าผลที่ตามจะคุ้มค่าคุ้มทุนเกินกว่าที่ไหนๆ จะให้กับคุณได ้แม้แต่ดอกเบี้ยเงินฝากประจำที่ไหนๆ ในโลกนี้ก็ตามที ถ้าท้อเมื่อไหร่ ให้นึกถึงภาพความสำเร็จที่จะมีเงินงอกขึ้นมาในกระเป๋าของคุณวันละเป็นร้อยเป็นพันบาทในทุกๆ วินาทีแม้ในขณะที่คุณกำลังนอนหลับฝันกลางวัน หรือเมาแอ๋อยู่ในผับที่ไหนซักแห่ง

สารบัญ 100 AdSense Secret eBook

Secret 1-10: The Formula!
Secret 11-20: Best Keywords!
Best Keyword Tools 2011!
Secret 21-30: Higher CTR%!
Secret 31-40: High CPC Part 1!
Google ปรับราคา CPC ด้วย Smart Pricing ด้วยการวัดจาก:!
Secret 41-60 High Impression Traffic!
Secret 61-69 Best Ad Placement!
Secret 71-75: High CPC Part 2 Filter!
Secret 76-80 Best Ad Style!
Ad Tools!
Secret 81-90 Google Ranking!
ปัจจัยสําคัญในการทําอันดับบน Google เรียงตามความสําคัญเป็น %! keyword density example!
Secret 91-95 AdSense TOS!
Secret 96-100 Tools!
AdSense $5 Blog/ Day Roadmap!
Keyword Idea! Content Idea! Web 2.0 Submit! Only Wire Social ที่ใช้ได้จริง! Free Article Web Profile!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *